Giới thiệu

Viễn cảnh

Famiclothes hướng đến một xã hội tốt đẹp hơn từ việc kết nối yêu thương gia đình. Với những sản phẩm thời trang, phụ kiện thời trang dành cho tất cả các thành viên gia đình, Famiclothes mong muốn tạo ra một mái ấm mà ở đó chỉ có sự thương yêu, chia sẻ và cùng kiến tạo hạnh phúc.

Xuất phát từ mục đích cốt lõi nêu trên, chúng tôi muốn trở thành một tập đoàn đầu ngành trong lĩnh vực thời trang gia đình. Xuất phát từ quan điểm xây dựng dịch vụ khách hàng chất lượng cao, chúng tôi mong muốn mỗi khi mua một sản phẩm Famiclothes là lúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất có thể. Cùng với đội ngũ nhân viên định hướng dịch vụ khách hàng, chúng tôi luôn duy trì và phát triển chất lượng toàn diện từ khâu nguyên liệu, nhà máy sản xuất đến bao bì và khi đến tay bạn đó là sản phẩm chất lượng cao nhất.

Sứ mệnh

Chúng tôi là doanh nghiệp cung cấp các sản phẩm thời trang, phụ kiện thời trang dành cho gia đình hàng đầu tại khu vực miền Trung. Chúng tôi mong muốn gắn kết yêu thương trong mỗi gia đình Việt thông qua những sản phẩm chất lượng và dịch vụ khách hàng chất lượng cao của mình. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp những sản phẩm được quản trị chất lượng toàn diện và không ngừng nâng cao dịch vụ để luôn làm hài lòng khách hàng.

    Share and Enjoy !

    0Shares
    0 0